Điện thoại IP Wifi Fanvil X3SW

Mã sản phẩm: Fanvil X3SW
Xuất xứ: Trung Quốc
Nhãn hiệu sản phẩm: Fanvil
Giá: 00 - VND
Số lượng tối thiểu: 1
Khả năng cung cấp: /ngày
Thời gian giao hàng:
Mô tả ngắn gọn: Fanvil X3Sw, điện thoại Fanvil, điện thoại wifi, điện thoại ip

Fanvil X3SW là điện thoại IP không dây Wifi có màn hình màu 2,4 inch, Fanvil X3SW phiên bản mới có sự cải tiến tốt hơn về ngoại hình cũng như các chức năng của nó so với dòng Fanivl X3G.  Điện thoại Fanvil X3SW Wireless sở hữu G.722 và Opus để mang đến cho người dùng trải nghiệm âm thanh trong trẻo. Bổ sung tích hợp phím chức năng để tăng đường SIP và tai nghe EHS được hỗ trợ cũng khiến X3SW trở thành một công cụ hỗ trợ kinh doanh hiệu quả trong văn phòng.
Tại sao bạn chọn Điện thoại Fanvil X3SW cho văn phòng của bạn?
Điện thoại Wifi Fanvil X3SW các phím chức năng mới được thiết kế để mang lại cách làm việc hiệu quả hơn cho doanh nghiệp. Âm thanh HD nâng cao, nhiều đường SIP hơn và tai nghe EHS được hỗ trợ cũng làm cho Fanvil X3SW trở thành một công cụ kinh doanh hiệu quả trong văn phòng


- 4 đường SIP, điểm phát sóng SIP
- 1000 mục sổ ghi chép, ID người gọi, giữ, chuyển
- Màn hình màu chính 2,4 ”
- Âm thanh HD trên loa ngoài và thiết bị cầm tay
- Bộ giải mã Opus: hỗ trợ nhiều ứng dụng âm thanh, bao gồm giao tiếp IP, hội nghị, v.v.
- Hỗ trợ hội nghị 6 chiều
- Hỗ trợ tai nghe không dây cổng EHS
- Hai cổng mạng, hỗ trợ PoE
- Chân đế lắp đặt ở 2 góc: 45 hoặc 50 độ
- Tương thích với các tổng đài IP chính: Asterisk, Broadsoft, 3CX, Metaswitch, Elastix, Avaya, v.v.


Điện thoại Fanvil X3SW Là một trong những điện thoại SIP cấp cao của dòng Fanvil XS, Fanvil X3SW có các đặc điểm của thiết bị đầu cuối tích hợp dễ sử dụng và dễ triển khai. Nó kết hợp thao tác trực quan, thiết kế đơn giản và thân thiện với người dùng, tích hợp WiFi 2.4GHz, công nghệ xử lý công nghệ chất lượng âm thanh độ nét cực cao và các chức năng gọi điện của sáu bên. Nâng cao toàn diện trải nghiệm giao tiếp của người dùng.
Để đạt được hiệu quả giao tiếp tốt trong công ty, việc lựa chọn các công cụ phù hợp có thể giúp tối đa hóa giá trị của truyền thông nội bộ doanh nghiệp. Điện thoại WiFi Fanvil X3SW là điện thoại SIP cấp thấp được thiết kế riêng cho văn phòng công ty. Với những ưu điểm riêng biệt, nó không chỉ có lợi thế toàn diện về chi phí cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ mà còn đáp ứng nhu cầu văn phòng hàng ngày của doanh nghiệp.


Tính năng nổi bật của điện thoại không dây Fanvil X3SW
- Màn hình màu 2,4 inch
   + Màn hình màu 2,4 inch tươi sáng với độ phân giải 320 * 240 trên phiên bản mới của Điện thoại IP Fanvil X3SW cung cấp cho người dùng đồ họa độ phân giải cao.
- Cải thiện giao tiếp âm thanh độ nét cao
   + Phiên bản mới của Fanvil X3SW với âm thanh độ nét cao được tăng cường ngăn chặn tiếng ồn xung quanh từ bên ngoài và mang lại âm thanh độ nét cao hoàn hảo khi giao tiếp.
- Hỗ trợ tai nghe EHS
   + Tai nghe không dây EHS, được hỗ trợ bởi phiên bản mới của Fanvil X3SW thông qua cáp EHS, có thể giải quyết các vấn đề khác trong khi gọi điện thoại, mang lại hiệu quả cao hơn ở nhiều nơi làm việc.
- Chế độ cài đặt linh hoạt.
   + Phiên bản mới của Fanvil X3SW không chỉ có thể được cài đặt ở chế độ để bàn với hai góc khác nhau, mà còn ở chế độ treo tường với một phần treo tùy chọn được thiết kế cho các ứng dụng khác nhau.


Điện thoại Wifi Fanvil X3SW sử dụng công nghệ hiện đại để nâng cao hiệu quả quản lý văn phòng tổng thể của doanh nghiệp là một trong những đảm bảo cần thiết cho sự phát triển nhanh chóng của doanh nghiệp.
Thông tin chi tiết xin liên hệ
Công ty CP Liên Kết Công Nghệ Toàn Cầu - GTC
Địa chỉ: Tầng 7, Số 49 trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 024.777.99.777
E-mail:contact@gtctelecom.vn
Website: https://gtctelecom.vn

Các sản phẩm cùng thể loại - Điện thoại IP Wifi Fanvil X3SW

Chat với gian hàng
;