Camera hội nghị Yealink MeetingEye 600

Mã sản phẩm: MeetingEye 600
Xuất xứ: Trung Quốc
Nhãn hiệu sản phẩm: Yealink
Giá: - VND
Số lượng tối thiểu:
Khả năng cung cấp: /ngày
Thời gian giao hàng:
Mô tả ngắn gọn: Yealink MeetingEye 600, camera yealink

Yealink MeetingEye 600, điểm cuối hội nghị truyền hình thế hệ mới với Camera kép kết hợp giữa ống kính góc siêu rộng 20M pixel và ống kính zoom 10x hứa hẹn một hiệu suất hoàn hảo về cả chi tiết và toàn cảnh. Máy ảnh UHD 4K, nhiều công nghệ AI (nhận diện khuôn mặt, vị trí nguồn âm thanh, theo dõi giọng nói, v.v.) và nắp ống kính tự động tích hợp đảm bảo sự trôi chảy và bảo mật của các cuộc hội nghị hàng ngày. Thiết bị hội nghị Yealink MeetingEye 600 cho phép triển khai không dây và chia sẻ nhanh chóng, nâng cao mọi cuộc họp theo cách thông minh nhưng dễ dàng
- Hệ thống camera kép UHD 4K
- Màn trập riêng tư tự động
- Cuộc gọi video Ultra HD 4K
- Bộ giải mã video H.265 / HEVC
- Tích hợp 8 mảng micrô MEMS
- Loa tích hợp
- Tích hợp Wi-Fi băng tần kép (2.4GHz / 5GHz) và Bluetooth
- Tính năng thông minh và theo dõi diễn giả
- Trình chiếu không dây và có dây

Yealink MeetingEye 600 thiết bi hội nghị truyền hình chất lượng cao
Yealink MeetingEye 600 là điểm cuối hội nghị truyền hình thế hệ mới, sử dụng ống kính góc siêu rộng 20MP và Zoom lai 10x, cung cấp chất lượng video tuyệt vời với các chi tiết tinh tế. Hội nghị video kép UHD 4K Yealink MeetingEye 600, công nghệ AI và Màn trập bảo mật tự động cho phép người dùng trải nghiệm hội nghị video thông minh hơn và an toàn hơn. Đối với thiết kế tất cả trong một nhỏ gọn, Yealink MeetingEye 600 kết hợp codec, máy ảnh, micrô, loa, Wi-Fi và Bluetooth vào một thiết bị duy nhất hỗ trợ nhiều bản trình bày không dây.
Camera Yealink MeetingEye 600 lý tưởng cho phòng vừa vì nó cung cấp cho bạn khả năng triển khai không dây đồng thời tạo ra nhiều tính thông minh và khả năng sử dụng hơn. Được hỗ trợ với các công nghệ AI tiên tiến bao gồm nhận diện khuôn mặt, định vị nguồn âm thanh, theo dõi giọng nói, v.v., máy ảnh sẽ tự động điều chỉnh các giải pháp tạo khung hình tốt nhất tùy theo số lượng và vị trí của người tham gia. Hơn nữa, thời gian thực cận cảnh người trình bày và thao tác rảnh tay cho phép tất cả những người tham dự tập trung tốt vào cuộc họp. Việc tích hợp hai camera của camera bi-camera cung cấp khả năng xem nhanh hơn, hình ảnh rõ ràng hơn và theo dõi mạnh mẽ hơn.

Camera hội nghị truyền hình Yealink MeetingEye 600 lý tưởng cho doanh nghiệp vừa
Tính năng của thiết bị hội nghị Yealink Meeting Eye 600
- Hệ thống camera kép UHD 4K
    + Trường nhìn siêu rộng 133 ° và Zoom lai 10x có thể làm cho mọi người tham gia và chi tiết trong hội nghị được nhìn thấy rõ ràng. Hơn nữa, độ sáng của hình ảnh có thể được tự động tối ưu hóa ngay cả trong môi trường thiếu sáng hoặc ngược sáng, đảm bảo có thể nhìn rõ khuôn mặt của người tham gia.
- Âm thanh cho chế độ Full-Duplex
    + 8 dãy micrô MEMS giúp cho MeetingEye 600 có khả năng chống ồn và hiện tượng dội âm mạnh hơn. Thuật toán âm thanh được nâng cấp mới, cùng với công nghệ xử lý hậu kỳ về loại bỏ tiếng vang âm thanh và thuật toán khử tiếng vang, mang đến cuộc gọi song công chất lượng cao và nhận ra giọng nói chính xác hơn.
- Hội nghị truyền hình thông minh với Công nghệ AI
    + Với công nghệ AI, bao gồm Tự động đóng khung và Theo dõi diễn giả, MeetingEye 600 không chỉ có thể tự động điều chỉnh kích thước hình ảnh theo số lượng và vị trí của người tham gia mà còn tự động phóng to người nói mà không cần điều chỉnh máy ảnh, giúp người tham gia tập trung hơn. trên hội nghị. Ngoài ra, với sự hợp tác của hệ thống camera kép, MeetingEye 600 có thể tự động chọn camera phù hợp để theo dõi người tham gia, mang đến hội nghị video thông minh hơn.
- Giao thức H.265 / HEVC, được triển khai trên bộ xử lý chuyên dụng. Nén và xử lý hiệu quả hình ảnh video, bảo vệ nó khỏi sự mất ổn định trong các kênh truyền thông. Truyền video 4k được cung cấp với băng thông 2 Mbit / s và được bảo vệ khỏi mất tới 30% gói video.
- Hội nghị an toàn với màn hình riêng tư của máy ảnh tự động
    + Màn trập riêng tư của máy ảnh tự động mở khi hội nghị truyền hình bắt đầu và vẫn đóng khi không có hội nghị truyền hình. Trạng thái ống kính có thể nhìn thấy trong nháy mắt, loại bỏ "lo lắng ống kính" trong các hội nghị hàng ngày.
Camera Yealink MeetingEye 600 nắm bắt mọi khoảnh khắc, nắm bắt mọi tiêu điểm, thu hút mọi người

Thông tin chi tiết Zoom Meeting xin liên hệ!
CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 024 777 99 777
E- mail: contact@gtctelecom.vn
https://gcloudmeeting.com

Các sản phẩm cùng thể loại - Camera hội nghị Yealink MeetingEye 600

Chat với gian hàng
;